Công Ty sản xuất Inox TPPMETAL tuyển thợ hàn Inox giỏi tại Hà Nội

  24/05/2017

  TPP GLASS

Để mở rộng sản xuất kinh doanh và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp hóa DHT Việt Nam tuyển dụng 03 thợ giỏi hàn inox lành nghề  và 02 thợ phụ Inox làm việc tại Hà Nội như sau:

tuyen-tho-han-inox-gioi-tai-ha-noi

VIDEO XƯỞNG GIA CÔNG SẮT THÉP INOX TPPMETAL TẠI HÀ NỘI:

tuyển dụng 05 thợ hàn Inox lành nghề  

1. Mô tả công việc

- THỢ CHÍNH

    + Sản xuất gia công chế tạo cơ khí inox

     + Sản xuất gia công chế tạo kết cấu thép, nhà xưởng, mái tôn,…
     + Thợ hàn Thi công lắp đặt sản phẩm: Cửa cổng, hàng rào, lan can, khung thép mái tôn, nhà xưởng, sản phẩm inox,…

    + Thợ hàn Sử dụng thành thạo máy hàn, cắt, máy cơ khí,…
    + Đo đạc, khảo sát, tư vấn, thuyết phục khách hàng tại công trình.
    + Thợ hàn Có kinh nghiệm thi công công trình

  - Ưu tiên: thợ hàn biết làm gỗ

  - Ưu tiên người có kinh nghiệm làm nhôm kính

 

- THỢ PHỤ

+ Đánh ,tẩy làm sạch sản phẩm. Được học hàn miễn phí

+ Làm việc theo sự hướng dẫn của 

Công ty gia công inox TPPMETAL nhận gia công tất cả các sản phẩm inox như:
- Chuyên gia công inox, tủ sấy bát đĩa công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp, thiết bị bếp, các loại bàn ghế ăn inox, tủ inox, bồn chậu rửa inox, giá kệ, xe đẩy inox…
- Đồ dùng trường học: bàn ghế inox, giường tầng inox, kệ để giầy dép, giá phơi khăn cho nhà trẻ.
- Thiết bị y tế: Xe đẩy thuốc, giường bệnh nhân, tủ giường inox, giỏ nồi hấp, bàn xét nghiệm.
- Đồ dùng gia đình: kệ để bát đĩa, tủ bếp inox, chạn bát inox, kệ để nồi cơm, kệ/tủ để giầy dép.
- Các đồ inox khác: thùng rác, xe đẩy đi chợ, xe đẩy siêu thị, giỏ đựng đồ siêu thị

tuyen-tho-han-inox-gioi-tai-ha-noi

2. Yêu cầu công việc đối với thợ cơ khí:

  • Biết việc là 1 lợi thế.

  • Trung thực, không nghiện ngập, tệ nạn.

3. Quyền lợi
– Mức lương tùy theo năng lực (thợ lành nghề mức lương tối thiểu 10 triệu)

– Doanh nghiệp cam kết trả lương đúng ngày, hưởng chế độ theo đúng quy định.
– Được nuôi ăn ở tại xưởng ( phụ cấp tiền ăn 1.8tr/ tháng )
– Được cấp phương tiện đi lại (nếu chưa có)
– Thưởng ngày tết, lễ
– Phụ cấp xăng xe, điện thoại, ăn trưa…

– Môi trường làm việc vui vẻ hòa đồng anh em nhiệt tình giúp đỡ nhau.

– Tạm nghỉ việc khi nhà có công việc gấp chỉ cần xin phép.

tuyen-tho-han-inox-gioi-tai-ha-noi

4. Yêu cầu hồ sơ

– Đơn xin việc
– Sơ yếu lý lịch công chứng
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân công chứng
– Giấy khám sức khỏe
– Ảnh 4×6 ( 02 Cái )

Thời hạn nhận hồ sơ: hết 30/6/2017. Ưu tiên ứng viên liên hệ sớm.

Lưu ý : Để tránh mất thời gian các bạn nên tham khảo các sản phẩm của công ty tại trang web https://tppglass.vn/gia-cong-inox-tai-ha-noi trước khi liên hệ. Đây là các sản phẩm chúng tôi đẩy mạnh sản xuất và các bạn là người làm ra chúng.

5. Liên hệ
– Mọi chi tiết liên hệ Mr Điệp: 0985.821.357 / 091.568.1010

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp hóa DHT Việt Nam

Địa chỉ: Xưởng K2-7B, Ngõ 300 Nguyễn Xiển - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Email: nhomkinhtpp@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Người thợ hàn Inox làm giàu trên đôi tay của chính mình

     Dù làm bất cứ công việc hay ngành nghề nào thì con người luôn muốn có một công việc ổn định có thể nuôi sống bản thân và gia đình. Và hiện nay nghề hàn inox là một trong những nghề có thể nói là ổn định và thu nhập tốt có thể nuôi sống bản thân, gia đình và hơn thế nữa là có thể làm giàu với dịch vụ hàn inox với kỹ thuật hàn tig.

tuyen-tho-han-co-khi-gia-cong-kim-loai-tai-ha-noi

Thợ hàn TPPMetal đang làm việc

Hàn inox là một nghề sử dụng kỹ thuật cao?

     Nghề hàn inox là một nghề mới hình thành gần đây và còn nhiều thứ chưa được tận dụng hứa hẹn sẽ còn phát triển trong tương lai. Hơn thế nữa hàn inox là một nghề mà khối lượng công việc khá là nhiều vì nhu cầu sử dụng các sản phẩm, thiết bị từ inox là vô cùng nhiều. Bởi inox là là vật liệu không rỉ sét trên tất cả đó là về mẫu mã sang trọng của nó nên rất nhiều người sử dụng. Khía cạnh khác là việc hàn inox được ứng dụng cho hầu hết các sản phẩm và thiết bị của đời sống, nên dù là gia đình giàu có, khả giả hay bình dân cũng đều phải sử dụng. Chính vì thế mà những người thợ hàn inox có thêm nhiều việc làm để kiếm thêm thu nhập, nên nói hàn inox là một nghề ổn định là thế.

tuyen-tho-han-inox-co-khi-tai-ha-noi

Công nhân TPPMetal hàn Cầu thang inox


     Hàn inox từ một người thợ cơ khí thu nhập thấp đến người công nhân kỹ thuật có thể làm giàu!

     Như nói ở trên, Hàn inox là một nghề ổn định nhưng có làm giàu chính đáng từ công việc này được hay không thì cần phải có thời gian và sự kiên trì. Hãy bắt đầu với việc xây dựng một dịch vụ hàn inox và quan trọng là phải xây dựng được thương hiệu đối với khách hàng. Vậy xây dựng như thế nào, xây dựng ra sao thì cần phải có quá trình và phương thức rõ ràng:
+ Trước tiên là xây dựng một dịch vụ hàn inox: Với chỉ một số vốn bình thường thì chúng ta sẽ xây dựng được một cơ sởhàn inox hoành tráng. Nhưng ở thành phố thì chi phí sẽ cao hơn, tiếp đến là thuê nhân viên, việc thuê nhân viên bây giờ thì chẳng khó khăn gì bởi hiện nay có rất nhiều người thợ hàn inox lành nghề. Nếu mức lương hấp dẫn thì họ sẽ về làm ngay cho bạn, còn một cách khác hay hơn là nhận những người muốn học nghề hàn inox. Bởi việc hàn này cũng không khó khăn gì và cũng dễ học chừng 15 ngày cho đến 1 tháng là có thề hàn inox thành thạo. 

+ Điều quan trọng nhất là phải tạo dựng được lòng tin của mọi người, đây là điều không dễ thực hiện nhưng không phải làm được: Khi chúng ta xây dựng một dịch vụ hàn inox uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ và sửa chữa cho khách hàng khi gặp khó khăn. Chỉ có thế mới có thể giúp thương hiệu của bạn đi vào lòng của khách hàng. Khi có nhiều người tin dùng dịch vụ hàn inox của bạn chẳng phải là có thể làm giàu từ nghề hàn inox hay sao! 

tuyen-tho-han-inox-gia-cong-co-khi-tai-ha-noi

Sản phẩm nghệ thuật mà người nghệ nhân TPPMetal chế tác ra

Hàn inox sẽ luôn là một nghề ổn định

     Dù làm bất cứ công việc hay ngành nghề nào thì con người luôn muốn có một công việc ổn định có thể nuôi sống bản thân và gia đình. Và hiện nay nghề hàn inox là một trong những nghề có thể nói là ổn định và thu nhập tốt có thể nuôi sống bản thân, gia đình và hơn thế nữa là có thể làm giàu với dịch vụ hàn inox.

Tại sao hàn inox là một nghề ổn định?

     Là do nghề hàn inox là một nghề mới hình thành gần đây và còn nhiều thứ chưa được tận dụng hứa hẹn sẽ còn phát triển trong tương lai. Hơn thế nữa hàn inox là một nghề mà khối lượng công việc khá là nhiều vì nhu cầu sử dụng các sản phẩm, thiết bị từ inox là vô cùng nhiều. Bởi inox là là vật liệu không rỉ sét trên tất cả đó là về mẫu mã sang trọng của nó nên rất nhiều người sử dụng. Khía cạnh khác là việc hàn inox được ứng dụng cho hầu hết các sản phẩm và thiết bị của đời sống, nên dù là gia đình giàu có, khả giả hay bình dân cũng đều phải sử dụng. Chính vì thế mà những người thợ hàn inox có thêm nhiều việc làm để kiếm thêm thu nhập, nên nói hàn inox là một nghề ổn định là thế.

Hàn inox từ một nghề ổn định đến làm giàu!

     Như nói ở trên, Hàn inox là một nghề ổn định nhưng có làm giàu chính đáng từ công việc này được hay không thì cần phải có thời gian và sự kiên trì. Hãy bắt đầu với việc xây dựng một dịch vụ hàn inox và quan trọng là phải xây dựng được thương hiệu đối với khách hàng. Vậy xây dựng như thế nào, xây dựng ra sao thì cần phải có quá trình và phương thức rõ ràng:

 + Trước tiên là xây dựng một dịch vụ hàn inox: Với chỉ một số vốn bình thường thì chúng ta sẽ xây dựng được một cơ sở hàn inoxhoành tráng. Nhưng ở thành phố thì chi phí sẽ cao hơn, tiếp đến là thuê nhân viên, việc thuê nhân viên bây giờ thì chẳng khó khăn gì bởi hiện nay có rất nhiều người thợ hàn inox lành nghề. Nếu mức lương hấp dẫn thì họ sẽ về làm ngay cho bạn, còn một cách khác hay hơn là nhận những người muốn học nghề hàn inox. Bởi việc hàn này cũng không khó khăn gì và cũng dễ học chừng 15 ngày cho đến 1 tháng là có thề hàn inox thành thạo. 

 + Điều quan trọng nhất là phải tạo dựng được lòng tin của mọi người, đây là điều không dễ thực hiện nhưng không phải làm được: Khi chúng ta xây dựng một dịch vụ hàn inox uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ và sửa chữa cho khách hàng khi gặp khó khăn. Chỉ có thế mới có thể giúp thương hiệu của bạn đi vào lòng của khách hàng. Khi có nhiều người tin dùng dịch vụ hàn inox của bạn chẳng phải là có thể làm giàu từ nghề  hàn inox hay sao!

Hàn inox là nghề làm đẹp cho đời

     Như chúng ta đã biết thì vật liệu inox mới được sử dụng vào thời gian gần đây để thay thể cho những vật liệu nặng nề như sắt, thép… thì bây giờ việc hàn inox cho các đồ gia dụng, các thiết bị công trình đang là phổ biến và là nhu cầu của mọi khách hàng như:

Hàn inox cho cầu thang:

     Việc giằng buộc cầu thang với những vật liệu chính là gỗ, xi măng hay là sắt làm cầu thang mất đi sự độc đáo hơn nữa những vật liệu này rất mau bị cũ, rỉ sét và rêu mốc. Nên chọn hàn inox cho cầu thang là một ý tưởng rất kịp thời và sáng tạo bởi cầu thang  làm bằng inox thì giúp không gian được sáng láng hơn nhìn độc đáo hơn, không bị rỉ sét và luôn như mới trong nhiều năm sử dụng. Hơn nữa chọn hàn inox cho cầu thang chi phí còn rẻ hơn cầu thang bằng gỗ nữa, Biết là cầu thang gỗ nhìn sang trọng hơn nhiều nhưng những gia đình bình thường có thể chọn việc hàn inox cho cầu thang sẽ giảm được nhiều chi phí.

Hàn inox cho lan can:

     Trước kia lan can trong nhà thường dùng là sắt, gỗ và xây lên thành tường nhưng đặc tính của lan can là dùng ở ngoài trời nên những vật liệu bằng sắt sẽ bị han rỉ, bằng gỗ sẽ bị mục nát còn bằng tường bê tông thì sẽ rêu mốc rất mất thẩm mĩ riêng chỉ có việc hàn inox cho lan can sẽ không bị han rỉ, mục nát hay rêu mốc ngay cả khi ở ngoài trời mặc nắng mưa vẫn trắng sáng và luôn như mới.

     Ngoài ra thì, dịch vụ hàn inox bây giờ rất là nhiều cách làm việc rất đơn giản chỉ cần gọi một cuộc điện thoại vài giờ sau họ có mặt và sẽ làm được tất cả những gì mọi người yêu cầu. Với nhiều mẫu hàn inox đẹp và độc đáo sẽ không sai khi nói là hàn inox làm đẹp cho đời.

Làm nghề hàn xì lâu năm có hại gì cho sức khỏe không?

- Mình đang làm việc cho một công ty cơ khí ,công việc chính của mình là hàn trong đó có cả hàn inox lẫn hàn sắt 
Mỗi ngày mình làm bình quân khoảng 12 tiếng đồng hồ ,mình nghe mấy đứa bạn nói là làm nghề này sẽ có hại đến sức khỏe sinh sản sau này vậy có đúng không ,thậm chí nếu xấu sẽ không thể có con được . 
Mong mọi người chia sẽ giúp mình .xin cám ơn nhiều

 - Làm nghề nào cũng thế anh , anh có nghe người ta nói câu .Sinh nghề tữ nghiệp ko ? bỡi thế là 1 cái nghề nếu như anh cãm thấy công việc đó hợp với anh lương tiêu chuẫn cao thì tốt , vấn đề sức khõe cũng quan trọng , nghề hàn thì sẽ có hại cho phỗi và mắt , còn vấn đề sinh sãn thì cũng chưa hẵn là vậy ? vì thường trong các mõ hàn và inoc sắt đều có hóa chất độc hại , khi anh làm thì anh phãi đeo khẫu trang , và mắt kinh đễ khỡi tác hại cũa các hóa chất đó , nếu anh nghĩ làm nghề hàn mà gây ãnh hưỡng xấu cho anh thì anh có thễ ko làm có được ko ? tùy theo hoàn cãnh mỗi người , như ví dụ nhà em lúc kia làm bao xi măng rất bụi , xóm lao động chĩ dựa vào bao xi măng , có người bão hít phãi thì dễ gây lao , hay phỗi bỡi bụi xi măng , nhưng cuộc sống mà phĩa làm đễ có miếng cơm ăn , bây giờ thì sao họ vẫn sống đến 80 90t mà , ăn thua là cơ thễ con người nữa anh àh , muốn kiếm được đồng tiền ko có nghề nào là dễ ăn hết , làm nghề phụ hồ ,thì xi măng khối bụi , làm nghề lái xe thì tai nạn giao thông , làm nghề GMD thì tương lai sẽ bị HIV , bỡi thế nghề nào là ko tác hại riêng hã anh , mong anh hiễu câu nói này cũa em , và đọc rõ lời nói cũa em , chào anh...

 

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng