Dịch vụ sơn cửa sắt, cổng sắt, lan can sắt, hàng rào sắt tại hà nội

  18/11/2016

  TPP GLASS

Dịch vụ sơn cửa sắt, cổng sắt, lan can sắt, hàng rào sắt tại hà nội

Những sản phẩm làm từ sắt như cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, lan can sắt trải qua quá trình sử dụng với thời tiết mưa nắng ẩm ướt có thể bị han rỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của sản phẩm đặt biệt hơn nếu chúng ta không sơn sửa lại kịp thời những sản phẩm sắt đã bị rỉ sét rất rễ bị loang rộng ra các vùng cửa xung quanh. Khi đó các đồ bằng sắt có thế bị han rỉ hết phần cốt thép bên trong dẫn tới tuổi thọ sẽ không được cao.

Công ty chúng tôi giới thiệu tới tất cả các khách hàng đang có ý định sơn cửa sắt và sửa chữa cải tạo lại cổng sắt hay hàng rào nhà mình đội thợ phun sơn cửa sắt chuyên nghiệp, với đội thợ sơn cửa sắt đã làm nhiều năm trong nghề sơn chắc chắn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, với những khách hàng khó tính nhất.

Mọi dấu hiệu han rỉ đều có thể được dễ dàng sơn, sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật của TPPMETAL chúng tôi.

Xưởng gia công kim loại TPPMETAL chuyên nhận thi công sơn sắt

Hạng mục thi công sơn sửa cửa sắt, cổng sắt và hàng rào sắt

Chúng tôi nhận thi công làm sơn sắt tại nhà giảm thiểu chi phí vận chuyển và giảm tối đa các chi phí phát sinh với khách hàng.Các hạng mục của thợ phun sơn sắt chúng tôi bao gồm:

 1. sơn cửa sắt.
 2. sơn cổng sắt.
 3. sơn cầu thang sắt.
 4. sơn hàng rào sắt.
 5. sơn chuồng cọp.
 6. sơn lại khung cửa sắt.
 7. sơn lại lan can sắt cho nhà chung cư.
 8. sơn lại khung mái chống nóng.

tất cả những gì liên quan tới sắt chúng tôi có thể sơn nếu như quý khách có dịch vụ

Trong nhiều năm qua. TPPMETAL đã cung cấp dịch vụ sơn cửa sắt, hàng rào sắt cho hàng nghìn khách hàng tại các quận huyện trên khắp thành phố Hà Nội như: tây hồ, cầu giấy, hoàn kiếm, mỹ đình, long biên, gia lâm, đông anh, đống đa, ba đình, hoàng mai…với giá cả hợp lý.
Chúng tôi sử dụng máy phun sơn và tay nghề thợ phun sơn chuyên nghiệp nên công trình có độ thẩm cao, bền đẹp.
có lực lượng nhân lực đông đảo đảm bảo tiến độ, thi công cẩn trọng, sạch sẽ, đảm bảo nhà bạn sẽ được sơn sửa lại tốt nhất.

Các bước thi công sơn lại cửa sắt, cổng sắt, hàng rào.

Quý khách hàng có thể yên tâm về các bước thi công sơn sắt của chúng tôi, với những người thợ phun sơn cửa sắt giỏi sẽ làm cho quý khách hài lòng với chất lượng tốt nhất đúng quy trình thi công sơn sắt.

 1. đánh gỉ sét.
 2. làm sạch bề mặt.
 3. quét sơn lót.
 4. dùng máy phun sơn màu hoặc quét.
 5. sau thời gian chờ nước sơn khô thì sơn tiếp nước thứ 2.

 

giá sơn sửa cửa sắt cổng sắt hàng rào sắt

Đơn giá sơn cửa sắt cổng sắt hàng rào sắt phụ thuộc vào những sản phẩm sắt sửa chữa nhiều hay ít và phụ thuộc vào tùng chủng loại sơn nhưng giá sơn cửa sắt trọn gói giao động từ 50.000vnđ – 180.000vnđ/m2.
Bên cạnh việc sử dụng những hãng sơn sắt phù hợp, dịch vụ sơn cửa sắt - cổng sắt tại hà nội chúng tôi phải đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật mới giúp sản phẩm từ sắt sau khi sửa chữa và sử dụng vẫn giữ được độ bền đẹp theo thời gian.

Đơn giá sơn cửa sắt cổng sắt hàng rào sắt phụ thuộc vào tùy chủng loại sơn

Báo giá sơn cửa sắt – tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

Đến với dịch vụ sơn cửa sắt tại Hà Nội của TPPMETAL Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được 50% chi phí sơn sửa chữa cửa sắt và yên tâm với chế độ bảo hàng tận tâm.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng