NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BỘ CỬA NHÔM KÍNH CHẤT LƯỢNG

  26/12/2016

  TPP GLASS

Cửa nhôm kính cao cấp được làm từ thanh nhôm có tính ổn định cao hơn so với cửa làm từ các vật liệu khác bởi cửa luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Không giống như cửa được làm từ gỗ sẽ rấy dễ bị cong vênh, co rút lại sau một thời gian sử dụng trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Chúng tôi xin lưu ý sau khi đội thợ lắp đặt xong cửa nhôm kính thì các bạn cần kiểm tra xem đã hợp với các tiêu chuẩn kĩ thuật sau đây chưa nhé!

5 tiêu chuẩn cơ bản đánh giá chất lượng sản phẩm cửa nhôm bạn nên biết:

1. Vật liệu để làm các loại cửa nhôm được cấu tạo bởi: thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính (kính dán an toàn, kính hộp, kính bán cường lực,…). Trong khi lựa chọn, khách hàng thường xuyên để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính, mà với phần phụ kiện kim khí thì không yêu cầu nhiều, đây là cách nhìn nhận không toàn diện. Trên thực tế, cửa nhôm xingfa  có tiêu chuẩn nhất định, một profile của cửa nhôm kính tốt, nó phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia như độ dày, cường độ và mạng ôxi hóa phụ trên bề mặt.

thau-phu-gia-cong-thue-cua-nhom-kinh 

Cửa nhôm xingfa điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại

2. Khung cửa phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (Sai lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).

3. Khe hở bơm keo xung quanh phải đều nhau, cân đối và phía cạnh dưới của khung bắt buộc phải có khe hở nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt (bơm keo bọt phải đầy và đều).

4. Các lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa.

5. Tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt làm vách ngăn nhôm kính: Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150 tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

thau-phu-gia-cong-thue-cua-nhom-kinh 

Cửa nhôm Xingfa xu thế của thời đại hội nhập

Tìm hiểu thêm về đội thi công lắp đặt cửa nhôm kính TPPGLASS tại:http://tppglass.vn/doi-tho-khoan-nhan-lam-thau-phu-thi-cong-lap-dat-cua-nhom-xingfa

Tìm hiểu thêm về xưởng sản xuất gia công nhôm kính TPPGLASS tại: http://tppglass.vn/nhan-khoan-lam-thau-phu-san-xuat-gia-cong-thue-cua-nhom-xingfa

 

==> Quý khách hàng ở tại Hà Nội có thể qua trực tiếp xưởng sản xuất cửa nhôm cao cấp mang thương hiệu TPPGLASS theo địa chỉ:

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp hóa DHT Việt Nam

Địa chỉ: Xưởng K2-07B, Ngõ 300 Nguyễn Xiển (cách 100m) - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0985.821.357

Email: nhomkinhtpp@gmail.com

Sale

Không sẵn có

Hết hàng