THƯ MỜI HỢP TÁC

Về việc: Hợp tác, gia công thuê cửa nhôm cao cấp , cửa nhựa lõi thép uPVC, gia công sắt thép inox

 

Công ty cong-ty-nha-thau-nhom-kinh-tppTNHH Công nghiệp hóa DHT Việt Nam nhận làm đơn vị thầu phụ gia công thuê: dịch vụ gia công thuê hàn sắt, Inoxsản xuất gia công thuê cửa nhôm kính cao cấp.

Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, chúng tôi gồm các anh em thợ nhôm kính, thợ hàn, kỹ sư xây dựng... đã thực hiện sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí, nhôm kính và thi công lắp đặt rất nhiều công trình chung cư cao tầng, nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, làm khối lượng cho các nhà thầu lớn và nhận được uy tín, sự tin cậy đánh giá cao của các công ty xây dựng,chủ nhà, chỉ huy trưởng công trình trên khắp cả nước.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà xưởng của chúng tôi:

thau-phu-gia-cong-thue-cua-nhom-xingfa

thầu phụ nhôm kính TPPGLASS chuyên nhận gia công thuê cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp

thau-phu-gia-cong-cua-nhua-loi-thep-tai0ha-noi

Xưởng gia công cửa nhựa lõi thép TPPGLASS tại Hà Nội

xuong-gia-cong-sat-thep-ha-noi

TPPMETAL chuyên nhận gia công thuê các sản phẩm sắt, thép, inox

Công ty chúng tôi chuyên gia công thuê cửa nhôm kính trên máy móc hiện đại,. Sản xuất các loại cửa nhôm kính như: cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa,cửa nhựa lõi thép. Với diện tích nhà xưởng 500m2, đạt công suất 2000 m2/ tháng, tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện: Lô 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi đưa ra đề xuất gia công cửa nhôm kính, gia công sắt - inox và thi công lắp đặt cho đơn vị mình. 

Tìm hiểu thêm về xưởng gia công cửa nhôm  TPPGLASS tại: http://tppglass.vn/cua-nhom-cao-cap-tppglass

Tìm hiểu về xưởng gia công sắt - inox  TPPMETAL tại: http://tppglass.vn/gia-cong-sat-tai-ha-noi

cong-ty-san-xuat-gia-cong-cua-nhom-xingfa

kho thành phẩm cửa nhôm Xingfa gia công sản xuất tại TPPGLASS

Với triết lý kinh doanh "thận trọng nhưng máu lửa", công ty TNHH phát triển Công nghiệp hóa DHT Việt Nam chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến quý đối tác là các Doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực với chúng tôi, các nhà thầu xây dựng, anh em chủ xưởng thợ nhôm kính, chủ xưởng cơ khí có mong muốn tìm kiếm thầu phụ hợp tác gia công thuê trong lĩnh vực "sản xuất gia công, thi công lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp, cửa nhựa lõi thép và gia công sắt thép inox".

TPP cam kết luôn dành cho quý đối tác những sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng của chủ đầu tư với giá xuất xưởng cùng chế độ bảo hành dài hạn. Với tiêu chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và quý đối tác.

Các công ty tư vấn kiến trúc, các công ty xây dựng, các chủ đầu tư, các đối tác có nhu cầu liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp hóa DHT Việt Nam

Địa chỉ: Xưởng K2-07, Ngõ 300 Nguyễn Xiển - Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0985 821 357 (CEO. Mr Điệp)

Email: nhomkinhtpp@gmail.com

Sale

Không sẵn có

Hết hàng